Trang chủ » THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO » Chuyên gia giải đáp: xóa xăm bao nhiêu tiền?

Chuyên gia giải đáp: xóa xăm bao nhiêu tiền?

“Từ ngày lấy chồng xong mẹ chồng em thường giục em đi xóa hình xăm ở bắp tay đi vì sợ sau này sinh con rồi xóa sẽ ảnh hưởng sức khỏe. Sau khi em tìm hiểu thì được biết công nghệ xóa xăm bằng Laser tại thẩm mỹ viện Monalisa cho kết quả triệt để, không đau mà không để lại sẹo. Em rất muốn biết xóa xăm bao nhiêu tiền và vì sao lại không đau, mong giải đáp giúp em.” (Nhã Hương – Thanh Xuân)

Bài viết xem thêm:

Chuyên gia giải đáp: xóa xăm bao nhiêu tiền?

Chuyên gia giải đáp: xóa xăm bao nhiêu tiền?

Trả lời:

Chào bạn Hương!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi xóa xăm bao nhiêu tiền về hòm thư tư vấn thammyvienmonalisa@gmail.com, xin được giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Xóa xăm bao nhiêu tiền?

Vấn đề chi phí là thắc mắc của nhiều người trước khi quyết định xóa xăm. Trên thực tế, với việc xóa xăm này thì mỗi nơi có một mức giá khác nhau vì còn phụ thuộc vào công nghệ thực hiện, trình độ bác sỹ chuyên môn – chúng sẽ tác động trực tiếp tới kết quả xóa xăm sau này của bạn.

Để giúp quý khách hàng loại bỏ hình xăm an toàn và nhanh chóng nhất, thẩm mỹ viện quốc tế Monalisa đã áp dụng công nghệ xóa hình xăm Laser được chuyển giao  trực tiếp từ Hoa Kỳ và được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm tại Việt Nam, cam kết mang lại hiệu quả sau cùng tốt nhất.

Về mức chi phí xóa xăm còn phải phụ thuộc vào tình trạng thực tế của bạn nữa. Mức độ nông sâu, màu sắc của hình xăm ra sao từ đó chuyên gia mới đánh giá chính xác được liệu trình và số tiền cho bạn. Vì vậy để biết chính xác nhất, mời bạn đến trực tiếp cơ sở thẩm mỹ viện Monalisa 198 Hoàng Quốc Việt để được thăm khám và tư vấn.

Chuyên gia giải đáp: xóa xăm bao nhiêu tiền?

Hình ảnh xóa xăm an toàn, không đau với Laser

Lưu ý: “Kết quả cụ thể tuỳ thuộc vào cơ địa mỗi người”

Vì sao công nghệ xóa xăm Laser tại Monalisa lại không đau?

Xóa hình xăm công nghệ Laser được các chuyên gia hàng đầu Hoa Kỳ đánh giá rất cao và được cơ quan FDA chứng nhận độ an toàn. Thực tế cho thấy, Laser có khả năng đánh bật màu xăm cho bạn đạt kết quả tới 98% chỉ sau 1 thời gian ngắn. Khi thực hiện xóa xăm bạn hoàn toàn không cảm thấy đau bởi những lý do sau:

+ Trước khi thực hiện khách hàng sẽ được gây tê nên sẽ không cảm thấy đau trong quá trình thực hiện.

+ Khi làm xong bạn cảm thấy có thể hơi tê như kiến cắn nhưng chỉ cần kiên trì chườm đá thì cảm giác này sẽ biến mất ngay tức thì.

+ Kết thúc liệu trình khách hàng sẽ được bác sỹ cấp thuốc làm mát và tái tạo da, giúp vùng da vừa xóa xăm xong phục hồi nhanh chóng.

Hi vọng với lời giải đáp về xóa xăm bao nhiêu tiền bạn sẽ sớm có được quyết định đúng đắn cho mình. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về dịch vụ xóa xăm mời bạn đến trực tiếp thẩm mỹ viện Monalisa 198 Hoàng Quốc Việt hoặc gọi hotline 0963 198 198 để được chuyên gia tư vấn cụ thể hơn.

Bác sỹ tư vấn

Thẩm mỹ viện Monalisa

Đánh giá bài viết này!

Bình luận

Chat
1