Trang chủ » ĐIỀU TRỊ DA » Công nghệ nào trị nám – tàn nhang tốt nhất 2017?

Công nghệ nào trị nám – tàn nhang tốt nhất 2017?

“Chào chuyên gia! Tôi là Nguyễn Mai – 34 tuổi. Hiện tại da mặt tôi có khá nhiều vết nám và tàn nhang, tôi muốn chữa trị dứt điểm chứ để thế này tôi cảm thấy tự ti lắm, đi đâu cũng mất thời gian trang điểm. Tôi muốn hỏi công nghệ nào trị nám và tàn nhang tốt nhất, tư vấn và chia sẻ giúp tôi với. Xin cảm ơn!”

Bài viết bạn có thể quan tâm:

>> Những khó khăn khi trị nám thường gặp của dân văn phòng

>> Sau khi trị nám xong có cần phải dùng thêm thuốc không?

Công nghệ nào trị nám – tàn nhang tốt nhất 2017?

Công nghệ nào trị nám – tàn nhang tốt nhất 2017?

TRẢ LỜI:

Cám ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của TMV Quốc Tế Monalisa. Thắc mắc của chị được chúng tôi giải đáp như sau:

Hiện tại thị trường Việt Nam có rất nhiều công nghệ trị nám da khiến chị em không biết đâu mới là công nghệ phù hợp với tình trạng nám da của bản thân, không biết đâu mới là công nghệ mang lại hiệu quả cao nhất. Tuy nhiên, nói về phiên bản công nghệ trị nám thì trên thế giới cập nhật liên tục nên không thể kết luận là công nghệ nào mới hiện đại mà cần xét tổng quan dựa trên các thông số cơ bản của công nghệ như sử dụng bước sóng nào, có khả năng xâm lấn không, cơ chế tác động trị nám như thế nào.

Trong số các công nghệ có thể đáp ứng được tiêu chuẩn trị nám an toàn và được ứng dụng rộng rãi trên toàn thế giới hiện nay là công nghệ Laser Picosure. Đây là công nghệ cải tiến mới 2017, sử dụng bước sóng 1064nm (là bước sóng an toàn, thay thế 2 loại bước sóng có khả năng xâm lấn cao trước đó là 511 và 532nm).

Công nghệ nào trị nám – tàn nhang tốt nhất 2017?

Công nghệ Laser Picosure điều trị tàn nhang

Tại sao công nghệ Laser Picosure có khả năng trị nám hiệu quả?

Laser Picosure khi tác động vào da có thể giúp hấp thụ hắc tố melamin từ lớp thượng bì – trung bì – hạ bì da rồi nhẹ nhàng đào thải ra ngoài theo đường bài tiết tự nhiên nên rất an toàn. Đặc biệt, theo những chứng minh lâm sàng và kết quả điều trị thực tiễn, công nghệ laser Picosure có thể trị khỏi tới 50 – 80% nám da chỉ sau 21 ngày điều trị (nếu so với các phương pháp thông thường thì có thể khẳng định đây là 1 bước tiến lớn trong lĩnh việc điều trị nám da nói riêng, trong cách mạng công nghệ thẩm mỹ nói chung).

Hiện nay, công nghệ Laser Picosure đang được chuyển giao và ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện quốc tế Monalisa, 198 Hoàng Quốc Việt.

Hình ảnh thực tế khách hàng điều trị nám tại Monalisa:

nam truoc-sau-tri-nam truoc-sau

LASER PICOSURE ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ LÀ CÔNG NGHỆ TRỊ NÁM – TÀN NHANG – ĐỒI MỒI TỐT NHẤT HIỆN NAY ĐANG ĐƯỢC ỨNG DỤNG THÀNH CÔNG TẠI TMV MONALISA, 198 HOÀNG QUỐC VIỆT. ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT VỀ DỊCH VỤ VUI LÒNG LIÊN HỆ THEO HOTLINE 0963.198.198 – 0936.198.198

Đánh giá bài viết này!

Bình luận

Chat
1