Trang chủ » THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO » Địa chỉ xóa hình xăm uy tín nhất tại Hà Nội hiện nay

Địa chỉ xóa hình xăm uy tín nhất tại Hà Nội hiện nay

Việc tìm ra địa chỉ xóa hình xăm uy tín là nỗi băn khoăn của không ít bạn trẻ. Vậy những tiêu chí nào để đánh giá được một trung tâm xóa xăm có uy tín hay không?

Bài viết xem thêm: 

Xóa xăm bằng laser bao lâu thì hết sạch mực

Tác hại của hình xăm và nguy cơ khôn lường khi tự xóa hình xăm

xoa-xam.jpg4

Xăm hình thẩm mỹ được giới trẻ yêu thích

Không riêng gì các nước trên thế giới nở rộ mốt xăm hình, tại Việt Nam cũng vậy, giới trẻ coi xăm hình như một việc làm bình thường và khá thích thú với chúng. Tuy nhiên, việc loại bỏ hình xăm trên cơ thể lại khó khăn hơn gấp nhiều lần khi xăm chúng lên người.

Để đáp ứng nhu cầu cần thiết đó, nhiều phương pháp xóa hình xăm đã ra đời trong đó bao gồm cả các biện pháp xa xưa gây tổn thương cho da, để lại sẹo xấu như: mài da, thay da … thậm chí là sử dụng axit. Không ít khách hàng cũng ý thức được nguy hiểm của việc xóa hình xăm bằng phương pháp không an toàn, họ luôn tìm kiếm dịch vụ xóa hình xăm uy tín ở Hà Nội vì muốn bảo vệ sức khỏe của mình. Vậy tìm kiếm các cơ sở xóa xăm an toàn như thế nào? Sau đây là một số lưu ý để khách hàng tìm được địa chỉ xóa hình xăm ở Hà Nội uy tín.

Nhưng rất khó để bạn tìm ra một địa chỉ xóa xăm uy tín

  1. Cơ sở xóa hình xăm uy tín

Đầy là yếu tố đầu tiên khi bạn quyết định tìm kiếm địa chỉ xóa xăm. Bạn cần phải tìm hiểu đầy đủ thông tin về nơi bạn định xóa xăm. Theo đánh giá của các chuyên gia cho biết, thẩm mỹ viện quốc tế Monalisa là địa chỉ xóa xăm uy tín nhất hiện nay được rất nhiều bạn trẻ tin tưởng và sử dụng công nghệ xóa hình xăm Laser Picosure đã được Cục quản lý dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kì kiểm duyệt chặt chẽ nên sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bạn khi sử dụng.

xoa-xam.jpg1

  1. Đã được cấp giấy phép thực hiện

Xóa hình xăm là phương pháp có xâm lấn và sử dụng thuốc gây tê, vì vậy cơ sở thực hiện cần có giấy phép của Sở Y tế, đồng thời phải trang bị đầy đủ thiết bị thực hiện…

  1. Công nghệ thực hiện

Cho tới thời điểm này có khá nhiều phương pháp xóa hình xăm ra đời tuy nhiên, phương pháp xóa xăm hiệu quả nhất chính là Laser Picosure có thể xóa đến hơn 99,99% mà không để lại sẹo – ko gây đau rát cho khách hàng.

Thẩm mỹ viện quốc tế Monalisa hiện là cơ sở ứng dụng rất thành công công nghệ xóa hình xăm Laser Picosure. Đây là kỹ thuật Laser hiện đại phát ra các tia hông ngoại xóa mọi vết xăm với bất kỳ màu gì, độ đậm nhạt, với mọi kích thước, tất cả đều được xóa đi một cách an toàn và không để lại sẹo.

xoa xam.jpg5

Ưu điểm của công nghệ xóa hình xăm Laser Picosure tại thẩm mỹ viện quốc tế Monalisa:

+ Không đau rát so với các phương pháp thông thường khác

+ Hình xăm sẽ được xóa sạch tới trên 90% mà không để lại sẹo

+ Không ảnh hưởng tới các vùng da xung quanh và không mất thời gian nghỉ dưỡng

+ Thời gian thực hiện xóa xăm nhanh chóng, an toàn.

Hiện tại Thẩm mỹ viện quốc tế Monalisa đang diễn ra chương trình khuyến mãi đặc biệt giảm giá 50% các dịch vụ điều trị da bao gồm dịch vụ xóa hình xăm. Để được tư vấn chi tiết về dịch vụ vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau:

Địa chỉ: 198 Hoàng Quốc Việt – Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 04. 3838 9222

Di Động: 0936 198 198

Hotline: 0963.198.198

Email:thammyvienmonalisa@gmail.com

Website: www.monalisa.com.vn

Đánh giá bài viết này!

Từ khóa:   , , , ,

Bình luận

Chat
1