Trang chủ » THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO » Hỏi đáp: Xóa xăm ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Hỏi đáp: Xóa xăm ở đâu tốt nhất Hà Nội?

“Chào chuyên gia! Em là Thu Huyền, 27 tuổi. Em có một hình xăm thiên thần ở vai kích thước khoảng 6cm, do bây giờ em đi làm rồi nên không muốn để lại hình xăm đó nữa. Em rất muốn tìm được cách xóa xăm an toàn mà không để lại sẹo vì ở vai là nơi em hay mặc áo điệu nên em không muốn bị sẹo. Chuyên gia tư vấn giúp em xóa xăm ở đâu tốt nhất Hà Nội với ạ. Em cảm ơn!”

Bài viết xem thêm:

Hỏi đáp: Xóa xăm ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Hỏi đáp: Xóa xăm ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Trả lời:

Chào Huyền!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi xóa xăm ở đâu tốt nhất Hà Nội tới chuyên mục tư vấn thẩm mỹ viện Monalisa, chúng tôi xin được chia sẻ với bạn như sau:

Xóa xăm ở đâu tốt là nỗi băn khoăn của nhiều người đặc biệt là người có nhu cầu xóa xăm an toàn, không để lại sẹo. Nếu như bạn không tìm được địa chỉ xóa xăm uy tín thì làn da của bạn rất dễ bị tổn thương thậm chí là nhiễm trùng sau khi thực hiện xong. Để giúp bạn có được câu trả lời thỏa đáng cho câu hỏi xóa xăm ở đâu tốt nhất Hà Nội, các chuyên gia thẩm mỹ viện quốc tế Monalisa sẽ đưa ra những tiêu chí cơ bản sau đây:

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ xóa xăm uy tín

Theo quan điểm của các chuyên gia xóa xăm hàng đầu tại thẩm mỹ viện quốc tế Monalisa thì để lựa chọn được xóa hình xăm ở đâu uy tín, khách hàng cần xem xét cơ sở mình định lựa chọn để xóa xăm dựa trên 1 vài yếu tố cơ bản sau đây:

1 – Cơ sở được cấp phép hoạt động thẩm mỹ

2 – Công nghệ sử dụng xóa xăm hiện đại, tiên tiến đã được kiểm nghiệm hiệu quả

3 – Trình độ bác sỹ chuyên môn được đào tạo bài bản

4 – Quy trình tiến hành xóa xăm đạt tiêu chuẩn Bộ Y Tế đưa ra

5 – Đã thực hiện thành công cho các khách hàng đã từng xóa xăm trước đó.

Hỏi đáp: Xóa xăm ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Hình ảnh trước sau khi xóa hình xăm

Lưu ý: “Kết quả cụ thể tuỳ thuộc vào cơ địa mỗi người”

Vậy xóa xăm ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Hiện nay thẩm mỹ viện quốc tế Monalisa tự hào là một trong số ít những địa chỉ xóa xăm tại Hà Nội đáp ứng được đầy đủ những tiêu chuẩn khắt khe ở trên. Thẩm mỹ đã được Sở Y Tế Hà Nội cấp phép hoạt động thẩm mỹ – đây cũng chính là tiêu chí đầu tiên và quan trọng nhất đánh giá 1 địa chỉ thẩm mỹ an toàn hiện nay.

Với việc ứng dụng công nghệ xóa xăm thế hệ Laser mới nhất của Hoa Kỳ, thẩm mỹ Monalisa đã giúp trị liệu thành công cho hơn 5 nghìn khách hàng trong suốt thời gian qua. Công nghệ Laser là sự kết hợp của 2 bước sóng 532nm và 1024nm cho phép tác động toàn diện lên hình xăm, nhẹ nhàng loại bỏ mọi màu mực xăm từ nống đến sâu. Sau mỗi lần chiếu tia Laser, màu mực xăm sẽ mờ và hết hoàn toàn. Sau khoảng 4 – 6 lần hình xăm sẽ được loại bỏ triệt để, vinh viên không có hiện tượng để lại sẹo như các công nghệ cũ trước đây.

Thẩm mỹ viện quốc tế Monalisa sở hữu đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản giúp khách hàng có thể đạt kết quả tốt nhất sau mỗi liệu trình. Bên cạnh đó, quy trình xóa xăm cũng được chuẩn hóa theo quy định nghiêm ngặt của Bộ Y Tế bao gồm các bước: thăm khám và tư vấn, làm sạch vùng da cần xóa xăm, tiến hành bôi tê, thực hiện xóa xăm với Laser. Một liệu trình ngắn từ 4 – 6 lần sẽ cho bạn kết quả hình xăm mờ nhạt và mất hẳn.

Hi vọng những thông tin trên đây bạn đã tìm được đáp án cho câu hỏi “Xóa xăm ở đâu tốt nhất Hà Nội” và sẽ đi chữa trị sớm cho mình. Mời bạn qua trực tiếp cơ sở thẩm mỹ viện Monalisa 198 Hoàng Quốc Việt để chuyên gia thăm khám cho bạn cụ thể hơn. Hotline 0963 198 198.

Bác sỹ tư vấn

Thẩm mỹ viện Monalisa

Đánh giá bài viết này!

Bình luận

Chat
1