Trang chủ » Quy trình dịch vụ an toàn

Quy trình dịch vụ an toàn

Quy trình dịch vụ an toàn tại Thẩm mỹ viện quốc tế Monalisa luôn tuân thủ nghiêm ngặt theo quy định của Bộ Y tế đề ra đảm bảo an toàn tuyệt đối và hiệu quả cao nhất cho quý khách hàng!

Yếu tố an toàn là một trong những lưu tâm hàng đầu của quý khách hàng trước khi lựa chọn làm đẹp thẩm mỹ cho mình. Hiểu được điều đó, Thẩm mỹ viện viện quốc tế Monalisa luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, bồi dưỡng đội ngũ bác sĩ, chuyên viên về chuyên môn, đồng thời tuân tủ nghiêm ngặt quy trình thẩm mỹ theo quy định của Bộ Y tế. Chính vì vậy, trong nhiều năm qua, Thẩm mỹ viện viện quốc tế Monalisa luôn mang lại kết quả làm đẹp tốt nhất cho khách hàng. 100% khách hàng đến với Monalisa – 198 Hoàng Quốc Việt làm đẹp đều hài lòng về chất lượng dịch vụ.

Quy trình dịch vụ an toàn tại thẩm mỹ viện quốc tế Monalisa như sau:

Bước 1: Thăm khám tư vấn

Quy trình dịch vụ an toàn

Là một bước quan trọng trước khi thực hiện thẩm mỹ, việc thăm khám, tư vấn kỹ lưỡng về tình trạng của khách hàng sẽ giúp bác sĩ dễ dàng đưa ra chỉ định chính xác giúp việc làm đẹp như ý đồng thời, giúp khách hàng hiểu rõ và cảm thấy thoải mái hơn khi thực hiện dịch vụ.

Bước 2: Chuẩn bị trước khi làm đẹp

Thao tác chuẩn bị trước khi làm đẹp vô cùng quan trọng. Điều này, sẽ giúp cho việc thực hiện làm đẹp diễn ra thuận lợi, đảm bảo an toàn cho sức khỏe sau này.

+ Với dịch vụ điều trị da

Chuẩn bị dụng cụ đầy đủ, vô trùng sạch sẽ

Da được làm sạch trước khi tiến hành trị liệu đảm bảo không bị viêm nhiễm sau thực hiện

+ Với phẫu thuật thẩm mỹ

Chỉ định xét nghiệm cần thiết đảm bảo đủ sức khỏe tiến hành phẫu thuật

Sau đó, chuẩn bị phòng mổ với thiết bị vô trùng sạch sẽ

Gây tê/hoặc mê tùy từng dịch vụ giúp bạn cảm thấy nhẹ nhàng không đau đớn trong suốt quá trình thực hiện

3. Tiến hành thẩm mỹ

Quy trình dịch vụ an toàn

Các chuyên gia, bác sỹ thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện quốc tế Monalisa có chuyên môn giỏi, tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm sẽ thực hiện thẩm mỹ chính xác theo đúng quy định của Bộ Y tế giúp tạo kết quả đẹp, an toàn.

4. Tái khám sau làm đẹp

Sau khi thực hiện làm đẹp, bạn sẽ được hẹn lịch tái khám. Khi đến, bạn sẽ được bác sĩ kiểm tra cẩn thận tình trạng vết thương sau thực hiện, xem chúng đã lành chưa và có thêm chỉ định mới nếu cần thiết. Đồng thời, hướng dẫn bạn cách chăm sóc tốt nhất cho vết thương của mình đảm bảo có được kết quả thẩm mỹ như ý.

Với đội ngũ bác sĩ giỏi, tuân thủ nghiêm ngặt quy trình thực hiện của Bộ Y tế, Thẩm mỹ viện quốc tế Monalisa cam kết mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho tất cả khách hàng đến làm đẹp. 

Đánh giá bài viết này!
Chat
1