Trang chủ » Thẩm mỹ viện được cấp phép

Thẩm mỹ viện được cấp phép

Sự phổ biến của các thẩm mỹ viện hiện nay đang thành nỗi lo của hầu hết chị em phụ nữ, bởi vậy yếu tố đầu tiên tạo niềm tin với quý khách hàng đó là thẩm mỹ viện được cấp phép. Thẩm mỹ viện quốc tế Monalisa tự hào là một trong số ít những đơn vị được Sở Y Tế Hà Nội cấp phép hoạt động nhằm giải tỏa những lo lắng và hoang mang trong dư luận trong thời gian vừa qua về chất lượng cũng như giá cả dịch vụ.

Thẩm mỹ viện Monalisa được cấp phép

Vươn tới vẻ đẹp hoàn hảo không khó!

Theo Luật khám chữa bệnh và Thông tư 41 của Bộ y tế quy định chỉ có 2 loại hình được hoạt động giải phẫu thẩm mỹ đó là bệnh viện và phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ (PTTM). Trong đó, phòng khám PTTM phải có bác sỹ chuyên khoa PTTM đã được cấp chứng chỉ hành nghề, có đủ cơ sở vật chất trang thiết bị thì phòng khám mới được cấp giấy phép hoạt động.

Tại Thẩm mỹ viện quốc tế Monalisa áp dụng những công nghệ thẩm mỹ hàng đầu đạt tiêu chuẩn Á – Âu kết hợp bác sĩ thẩm mỹ trong, ngoài nước uy tín trực tiếp điều trị cho khách hàng, cam kết mang lại sự hài lòng nhất với kết quả thực hiện an toàn, đẹp tự nhiên. Đặc biệt, khi tới đây, khách hàng sẽ vô cùng yên tâm bởi tất cả các dịch vụ thẩm mỹ viện được cấp phép.

Các chuyên gia Monalisa cho biết “khách hàng có nhu cầu làm đẹp nên đến các cơ sở uy tín có dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ được cấp phép để đảm bảo quyền, lợi ích hợp pháp và đặc biệt nhất là sức khỏe, tính mạng của mình.

Thẩm mỹ viện Monalisa được cấp phép

Chuyên gia tư vấn tận tâm và nhiệt tình

Đội ngũ bác sĩ giỏi,  giàu kinh nghiệm, tận tâm với nghề

Ngoài danh hiệu thẩm mỹ viện được cấp phép, thẩm mỹ viện quốc tế Monalisa còn là đơn vị sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm và tận tâm với nghề. Thông qua kiến thức chuyên môn và thực tế, các chuyên gia tại thẩm mỹ viện Monalisa hiểu được thế nào là vẻ đẹp chuẩn mực phù hợp với chị em phụ nữ Á Đông nhất, bởi vậy quá trình tư vấn hay thực hiện đều đạt được những kết quả như ý.

Đặc biệt, Monalisa là cơ sở thẩm mỹ đầu tiên hoạt động theo mô hình tương đối mới khi có sự chuyên hóa trong mỗi lĩnh vực, mỗi bác sĩ sẽ đảm nhận một kỹ thuật chuyên biệt nhằm đạt kết quả tốt nhất như: bác sĩ chuyên về nâng mũi hoặc chuyên bấm mí…  Các bác sĩ đều có bề dày kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ nên đảm bảo khách hàng sẽ có được kết quả như mong muốn. Đến với các dịch vụ tại Monalisa, khách hàng sẽ có cơ hội trực tiếp được đội ngũ bác sĩ chuyên khoa trong lĩnh vực thẩm mỹ hàng đầu tư vấn, thăm khám và thực hiện.

Quy trình dịch vụ đạt chuẩn Bộ Y Tế

Là cơ sở thẩm mỹ viện được cấp phép, tất cả các quy trình của Monalisa đều chịu sự quản lý nghiêm ngặt của Sở y tế Hà Nội bao gồm:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn:

Do cơ địa và khiếm khuyết của mỗi chị em là khác nhau. Nên khi được thăm khám và tư vấn, đội ngũ chuyên gia sẽ có những kết luận chính xác về tỉ lệ cơ thể cũng như phương pháp phù hợp giúp bạn hoàn thiện vẻ đẹp của bản thân.

Bước 2: Xét nghiệm y tế cần thiết:

Đây là bước quan trọng nhất, quyết định phần trăm thành công của ca phẫu thuật. Việc nắm bắt rõ cơ thể bạn, đặc biệt là tiền sử sức khoẻ, các Bác sĩ sẽ lựa chọn cách làm nhằm hạn chế rủi ro nếu bạn có tiền sử các căn bệnh về máu, não hay tim….

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật:

Ở khâu này, đội ngũ bác sĩ, chuyên gia với những máy móc tối tân, hiện đại nhất kết hợp với đôi bàn tay khéo léo và tỉ mỉ sẽ có những thao tác chính xác, nhanh gọn.

Bước 4: Kiểm tra sau phẫu thuật:

Kết thúc quá trình phẫu thuật các bác sĩ, chuyên gia sẽ dặn dò những điều cần lưu ý và kiêng (nếu dịch vụ đó là bắt buộc) để vết thương nhanh lành và kết quả hiệu quả, ổn định hơn.

Thẩm mỹ viện Monalisa được cấp phép

Quy trình thực hiện thẩm mỹ đạt chuẩn Bộ Y Tế

Hệ thống theo dõi chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, thẩm mỹ viện quốc tế Monalisa với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những công nghệ thẩm mỹ hoàn hảo, đặc biệt là giúp phụ nữ Việt có cơ hội sử dụng dịch vụ làm đẹp ở nhiều quốc gia ngay tại Việt Nam, chúng tôi đã thực sự thành công khi hầu hết những gì mang tới quý vị đều được đón nhận nhiệt tình. Monalisa chú trọng tới những khách hàng muốn thay đổi và hoàn thiện vẻ đẹp của mình bằng những hoạt động chăm sóc chuyên nghiệp. Sau phẫu thuật, đội ngũ chuyên viên sẽ luôn quan tâm, giao tiếp để nắm chắc tình trạng kết quả của khách hàng và có chế độ chăm sóc phù hợp.

Tại thẩm mỹ viện quốc tế Monalisa, hệ thống theo dõi chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp với sự kết hợp hài hòa giữa đội ngũ chuyên gia, các thiết bị công nghệ cao cùng quy trình thực hiện dịch vụ an toàn, hiệu quả, chắc chắn sẽ giúp khách hàng luôn toả sáng và tươi trẻ.

Moi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ theo:

Địa chỉ: 198 Hoàng Quốc Việt – Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 04. 3838 9222 – 04.3838 9000 – 0936 198 198

Email: info@monalisa.com.vn

Website: www.monalisa.com.vn

Đánh giá bài viết này!
Chat
1