Trang chủ » Kinh nghiệm làm đẹp » Tò mò về quy trình phun xăm viền mí mắt ở Monalisa

Tò mò về quy trình phun xăm viền mí mắt ở Monalisa

“Mình đang rất tò mò về quy trình phun xăm viền mí mắt ở Monalisa vì thấy cô bạn thân mới đi làm về mà giờ mắt đẹp quá, nhìn quyến rũ vô cùng. Mình có ý định dịp này sẽ đăng kí dịch vụ, tư vấn giúp mình với cho mình yên tâm hơn nha. Cảm ơn trung tâm nhiều.” (Diệp Anh – Thái Hà)

Bài viết xem thêm:

may-ngang.jpg1

Trả lời:

Diệp Anh thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và yêu thích dịch vụ phun xăm mí mắt Hàn Quốc đẹp tại Thẩm mỹ viện quốc tế Monalisa, với thắc mắc của bạn chuyên gia xin được chia sẻ ngay sau đây:

Tự hào là cơ sở duy nhất tại Việt Nam có cơ hội hợp tác cùng các đối tác phun xăm thẩm mỹ lớn nhất tại Hàn Quốc, Monalisa thực hiện quy trình phun xăm viền mí mắt theo những bước đạt chuẩn của Bộ Y Tế, đảm bảo mang lại kết quả sau cùng cho quý khách hàng tốt nhất và an toàn nhất. Quá trình diễn ra khoảng 60 – 90 phút, theo 5 bước cụ thể như sau:

1/ Thăm khám và tư vấn cụ thể cho khách hàng

Trước khi tiến hành phun xăm mi mắt, chuyên gia Monalisa sẽ trực tiếp xem xét và thăm khám cho quý khách hàng để đưa ra những tư vấn về kiểu dáng lựa chọn sao cho phù hợp với tuổi tác, công việc và style hiện tại. Cùng với đó, khách hàng có thể thoải mái chia sẻ những sở thích cũng như mong muốn của mình về kiểu mí mới để quá trình thực hiện diễn ra trọn vẹn hơn.

2/ Tiến hành vẽ mô phỏng dáng mí cho khách

Hầu hết mọi người đều thích bước này bởi họ có thể hình dung rõ nét nhất dáng mí của mình khi làm thật sẽ như thế nào. Bạn có thể xem xét và khi nào thực sự hài lòng chuyên gia mới tiến hành xăm viền mí mắt.

3/ Làm sạch vùng mí mắt và bôi tê

Khử trùng sạch sẽ vùng da cần làm và bôi tê để không bị đau rát khi thực hiện, giúp khách hàng dễ chịu nhất trong suốt thời gian đó.

4/ Bắt tay vào việc xăm viền mí mắt chính

Hiện tại, xăm mí mắt ở Monalisa đang ứng dụng 2 công nghệ chính của Hàn Quốc là: kĩ nghệ điêu khắc & Phun tán bột. Sau quá trình thăm khám và tư vấn ở trên, tùy thuộc vào mong muốn của khách hàng mà chuyên gia sẽ áp dụng giải pháp tương ứng và phù hợp. Hãy yên tâm rằng, mọi thao tác được thực hiện một cách cẩn thận, chính xác tuyệt đối cho bạn, mang lại kết quả sau cùng hoàn hảo.

5/ Hướng dẫn và chỉ định chăm sóc tại nhà

Nhờ bàn tay khéo léo và tài ba của các nghệ nhân hàng đầu Hàn Quốc, cùng màu xăm mí mắt đạt tiêu chuẩn quốc tế, sau khi thực hiện xăm viền mí mắt tại Monalisa bạn hoàn toàn không cảm thấy đau, sưng hay khó chịu gì cả. Chỉ  sau 1 khoảng thời gian rất ngắn mí mắt sẽ trở lại đẹp tự nhiên mà không cần phải nghỉ dưỡng lâu dài. Chỉ cần bạn tuân thủ chế độ ăn uống lành mạnh, vệ sinh sạch sẽ là được.

Như vậy, Monalisa đã giới thiệu cho bạn tỉ mỉ về quy trình phun xăm viền mí mắt, hi vọng các chuyên gia sẽ sớm giúp bạn có được bờ mí rõ nét, tự nhiên trong thời gian tới!

Cảm ơn bạn, chúc bạn luôn xinh đẹp!

Đánh giá bài viết này!

Bình luận

Chat
1