Trang chủ » THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO » Xóa hình xăm công nghệ hiện đại nhất 2017 không để lại sẹo

Xóa hình xăm công nghệ hiện đại nhất 2017 không để lại sẹo

Xóa hình xăm bằng công nghệ hiện đại Laser PICOSURE cho phép xóa bỏ hình xăm tuyệt với chỉ với 4 – 6 lần trị liệu.Hiện công nghệ này đang được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện quốc tế Monalisa, 198 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội.

Bài viết xem thêm:

4

Xóa hình xăm công nghệ hiện đại nhất 2017

Xăm mình là kỹ thuật dùng kim đưa mực xuống sâu đến lớp hạ bì, làm thay đổi sắc tố da để tạo hình trên bề mặt. Để xóa xăm, thì cần chọn phương pháp có thể tác động sâu để loại bỏ hắc sắc tố màu mực tối đa, khi đó hình xăm sẽ mất, trả lại màu da ban đầu. Hiện có nhiều kỹ thuật xóa xăm nhưng bạn cần tránh phương pháp xóa xăm thủ công như: mài da, cắt vùng da xăm, sử dụng hóa chất để xóa hình xăm, xăm chồng hình, ghép da… bởi khi thực hiện đòi hỏi phải chà xát, bóc tách lớp da nên gây đau đớn, dễ bị nhiễm trùng da, nguy cơ lây nhiễm các bệnh qua đường máu, đường da và để lại sẹo xấu nếu dụng cụ không sạch, tay nghề bác sĩ thực hiện không cao.

Nguy hiểm đáng sợ của các cách xóa xăm thông thường

1/ Mài da với với muối, kem, acid

Đây là cách xóa xăm mà trước đây nhiều người áp dụng. Nguyên liệu dễ kiếm, không tốn kém là ưu điểm của chúng tuy nhiên những cách làm này chỉ dành cho những vết xăm nhẹ hoặc phun giả. Nếu bạn không chú ý tới nhãn mác, xuất xứ, hạn sử dụng thì nguy cơ gây tổn thương cho da là rất cao. Có thể xảy ra hiện tượng xấu như: nhiễm trùng, dị ứng, ung thư da … Phương pháp này được giới chuyên gia đánh giá là táo bạo bởi nó thay thế cho hình xăm cũ bằng những vết sẹo để đời. Và so với “hình ảnh cũ” thì ‘hình ảnh mới” còn tệ hơn rất nhiều.

2/ Phẫu thuật ghép da tự thân

Phẫu thuật ghép da tự thân chính là cắt bỏ lớp da ở vị trí xăm và thay thế bằng một miếng da được lấy ở vùng khác trên cơ thể. Đây không phải là phép toán “bù trừ” mà chỉ là sự nhân đôi kết quả với hiện thân là hai vết sẹo ở nơi bị cắt và nơi được cấy ghép. Và chúng đều là những vết sẹo mà “khổ chủ” của chúng khó lòng mà mỉm cười hoan nghênh được.

3

Xóa hình xăm công nghệ hiện đại nhất 2017 không để lại sẹo

Theo nhận xét của các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu hiện nay, Laser PICOSURE được coi là công nghệ xóa xăm an toàn, hiệu quả và không gây ra biến chứng. Công nghệ này được ứng dụng ở nhiều nước tiên tiến trên thế giới như: Hàn, Mỹ, Nhật, Thái Lan … hiện đang được ứng dụng tại thẩm mỹ viện quốc tế MONALISA. Laser PICOSURE có khả năng phát ra năng lượng Laser khi đi qua bề mặt da, được các sắc tố màu của hình xăm hấp thụ, không có tác dụng với sắc tố, làn da thông thường. Do đó không gây đau, không xâm lấn và không để lại những biến chứng không mong muốn.

Cơ chế hoạt động của Laser PICOSURE: Laser PICOSURE hoạt động dựa trên 2 bước sóng 1064 và 735nm, khi chiếu ánh sáng Laser lên da chúng sẽ phá vỡ kết cấu các sắc tố màu trong hình xăm, biến chúng thành những hạt li ti rồi bị hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài từ đó hình xăm sẽ được loại bỏ mà bề mặt da không bị tổn thương, không để lại sẹo.

Ngoài yếu tố công nghệ hiện đại, tay nghề và kinh nghiệm của các chuyên viên cũng là yếu tố quyết định đến hiệu quả xóa xăm và độ an toàn. Bạn nên lựa chọn cơ sở xăm hình uy tín để yên tâm hơn khi thực hiện đồng thời đảm bảo an toàn tuyệt đối cho làn da của mình.

Địa chỉ: 198 Hoàng Quốc Việt – Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 04. 3838 9222

Di Động: 0936 198 198

Hotline: 0963.198.198

Email:thammyvienmonalisa@gmail.com

Website: www.monalisa.com.vn

Đánh giá bài viết này!

Từ khóa:   , , , ,

Bình luận

Chat
1