Trang chủ » THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO » Xóa xăm bằng laser bao lâu thì hết sạch mực

Xóa xăm bằng laser bao lâu thì hết sạch mực

“Mình có nghe nhiều tới cách xóa xăm bằng laser, cho hỏi phải theo liệu trình bao lâu mới hết sạch mực vậy? Mình có áp dụng xóa xăm bằng nguyên liệu tại nhà nhưng không hết mà còn đau đớn và rát vô cùng. Mình rất mong tìm được công nghệ tốt hiện nay”. (Thanh Thức – Thái Bình)

Tin tức xem thêm:

Xóa xăm bằng laser bao lâu thì hết sạch mực

Xóa xăm bằng laser bao lâu thì hết sạch mực

TRẢ LỜI:

Chào bạn Thanh Thức!

Xăm hình là một trong những xu hướng làm đẹp phổ biến hiện nay được nhiều bạn trẻ yêu thích và lựa chọn. Nhưng điểm “dở” của xóa xăm đó là chúng sẽ bám mãi mãi trên da thịt của bạn, nếu như không tìm được giải pháp xóa thích hợp thì dễ gây lại sẹo, hỏng da và thậm chí là viêm da. Thế nên, bạn cần phải suy nghĩ thật kĩ về việc mình có xăm hình hay không nhé.

Các bạn trẻ thường có xu hướng áp dụng xóa xăm thủ công tại nhà vì cho rằng chúng tiết kiệm, giúp xóa xăm trong thời gian ngắn và an toàn. Nhưng sự thật hoàn toàn không phải như vậy, một số trường hợp do cố ép xóa xăm bằng được nên đã tổn thương da, chảy máu, đau rát, hình thành sẹo xấu xí. Như vậy thì xóa xăm tại nhà đôi khi cũng khiến bạn bị phản tác dụng đấy nhé, lúc này hãy tìm giải pháp tốt hơn cho mình.

Xin giới thiệu cho bạn giải pháp xóa xăm bằng laser rất hiện đại, giúp việc loại bỏ mực xăm trên da trở nên nhanh chóng, an toàn, không gây đau rát đó là công nghệ Picosure Hoa Kỳ. Bạn có biết không, chỉ sau 1 thời gian ngắn làn da của bạn sẽ được điều trị và trở nên tương đồng so với vùng da lân cận bởi bước sóng laser với cường độ mạnh đi sâu vào tận trong lớp biểu bì để hấp thu triệt để màu mực xăm.

Đặc biệt với cơ chế xóa xăm thông minh, không tác động vào màu vàng của da nên không gây xâm lấn, tổn thương sang vùng da lân cận. Chính vì thế, xóa xăm bằng laser nhanh chóng trở thành công nghệ xóa xăm số 1 được tất cả khách hàng trên thế giới lựa chọn.

Xóa xăm bằng laser bao lâu thì hết sạch mực

Nếu cơ địa tốt sau 1 liệu trình ngắn màu mực xăm sẽ mất

So với việc xóa xăm tại nhà thì công nghệ này ưu việt hơn hẳn, thứ nhất chúng xóa xăm không đau, hay bỏng rát, thứ hai chúng giúp an toàn không gây biến chứng hay để lại sẹo xấu trên da. Cuối cùng là xóa xăm bằng laser còn giúp xóa nhanh hơn nhiều lần so với thực hiện tại nhà. Thông thường từ 5-10 buổi màu mực xăm sẽ bay mất và trả lại làn da tương đồng với vùng lân cận. (Tuy nhiên, bạn cũng lưu ý rằng thời gian xóa xăm nhanh hay không còn phụ thuộc vào diện tích, màu mực xăm và độ xăm nông sâu của mỗi hình xăm trên cơ thể bạn.)

Tự hào là cơ sở đầu tiên và duy nhất hiện nay ứng dụng thành công công nghệ xóa xăm Picosure Hoa Kì mang lại kết quả xóa xăm triệt để và an toàn nhất. Với đội ngũ chuyên gia giỏi, lành nghề cam kết xóa xăm nhanh chóng giúp bạn sớm có làn da bình thường mà không gây đau, sẹo hay bất cứ tổn thương nào cho da. Chính vì thế, bạn Thanh Thức nên trực tiếp tới Monalisa tại 198 Hoàng Quốc Việt để thăm khám và tư vấn miễn phí về cách xóa hình xăm an toàn hiệu quả nhanh này nhé! Mọi chi tiết vui lòng liên hệ hotline 0963 198 198 – 0936 198 198.

Đánh giá bài viết này!

Từ khóa:   , , , ,

Bình luận

Chat
1