Trang chủ » THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO » XÓA XĂM LÔNG MÀY BẰNG LASER – GIẢI PHÁP VÀNG CHO VẾT LÔNG MÀY LỖI THỜI

XÓA XĂM LÔNG MÀY BẰNG LASER – GIẢI PHÁP VÀNG CHO VẾT LÔNG MÀY LỖI THỜI

Xóa xăm lông mày là một kỹ thuật tương đối khó và không phải phương pháp nào cũng có thể mang lại kết quả xóa xăm tốt và an toàn. Đặc biệt lông mày lại là vùng chứa nhiều dây thần kinh cùng hệ thống nang lông rậm rạp. Vậy đâu mới là cách xóa xăm lông mày hiệu quả tốt nhất, mời bạn cùng tìm hiểu.

Bài viết xem thêm:

XÓA XĂM LÔNG MÀY BẰNG LASER – GIẢI PHÁP VÀNG CHO VẾT LÔNG MÀY LỖI THỜI

Xóa xăm lông mày là phương pháp khó cần tìm trung tâm uy tín thực hiện

  1. Tìm hiểu về xóa xăm lông mày

Xóa xăm lông mày là quá trình lấy đi phần mực xăm đã ăn sâu vào lông mày thông qua quá trình phun xăm. Các chuyên gia đánh giá xóa xăm lông mày là kỹ thuật khó bởi vì vùng da lông mày rất mỏng và nhạy cảm.

Bên dưới lông mày còn chứa hệ thống mao mạch, nang lông dày đặc nên chỉ cần một sơ sẩy nhỏ là có thể gây tổn thương, để lại sẹo hoặc khiến nang lông bị tiêu diệt vĩnh viễn.

Xóa xăm lông mày dành cho những ai?

– Dáng lông mày lỗi mốt

– Xăm lông màu không cân, bị lệch hoặc bị nhòe

– Màu xăm lông mày bị mờ

XÓA XĂM LÔNG MÀY BẰNG LASER – GIẢI PHÁP VÀNG CHO VẾT LÔNG MÀY LỖI THỜI

Phương pháp xóa xăm tại nhà không cho hiệu quả cao

  1. Cách xóa xăm lông mày tại nhà bạn nên biết

Một trong những cách xóa xăm lông mày được truyền miệng phổ biến nhất đó chính là sử dụng muối. Do hàm lượng natri và clo trong muối rất lớn nên khi sử dụng muối để xóa xăm, muối sẽ thẩm thấu vào da và phá vỡ đi các liên kết màu mực nằm dưới tầng biểu bì. Khi này, mực xăm sẽ được phân tách nhỏ ra và đào thải ra bên ngoài.

Chuẩn bị: muối, dao cạo, bông y tế

Thực hiện:

– Trước tiên làm sạch da vùng có vết xăm bằng cách rửa nhẹ với xà bông. Lấy dao cạo cạo sạch lông ở khoảng da cần xóa xăm.

– Hòa tan muối với nước lọc sao cho thu được dung dịch muối càng đậm đặc càng tốt.

– Sử dụng bông thấm dung dịch này rồi chà xát nhẹ lên vùng lông mày. Lặp đi lặp lại trong 5 phút để thành phần Natri và Clo thấm sâu và vết xăm.

– Đợi nước muối lưu lại trên da 30 phút rồi bạn dùng nước lạnh rửa sạch. Nếu có hiện tượng đau xót trên da thì ngừng lại ngay.

Cách xóa xăm lông mày bằng nước muối là phương pháp đơn giản, dễ thực hiện nhưng lại cần kiên trì thực hiện thì mới có thể thu lại được kết quả. Ngoài ra, muối có tính tẩy rửa khá mạnh nên bạn cần thử xem cơ địa của mình có phù hợp để sử dụng không để tránh gây nên những phản ứng đáng tiếc.

XÓA XĂM LÔNG MÀY BẰNG LASER – GIẢI PHÁP VÀNG CHO VẾT LÔNG MÀY LỖI THỜI

Dùng muối xóa xăm không cho hiệu quả như ý

  1. Xóa xăm lông mày hiệu quả nhất bằng Laser Picosure

Công nghệ xóa xăm lông mày Laser Picosure được biết đến là phương pháp xóa xăm an toàn và hiện đại nhất trên thị trường thẩm mỹ. Laser Picosure hoạt động theo cơ chế, các xung mang năng lượng laser sẽ tập trung cao độ và được hấp thu có chọn lọc bởi sắc tố màu của hình xăm để loại hoàn toàn mực xăm mà không ảnh hưởng đến vùng da xung quanh.

Sắc tố màu sau khi hấp thu laser sẽ bị vỡ ra thành những hạt nhỏ li ti, sau đó các hạt này được đào thải ra ngoài cơ thể nhờ hệ thống bạch huyết. Ngoài ra, các bước sóng của Laser Picosure còn kích thích tái tạo collagen, tế bào da mới để sau khi xóa xăm, vùng da lông mày sẽ nhanh chóng ổn định và có màu sắc tương đồng với vùng da xung quanh.

Xóa xăm lông mày bằng Laser Picosure được đánh giá là phương pháp xóa xăm hiệu quả nhất còn bởi đặc tính không để lại sẹo hay bất cứ dấu vết của hình xăm sau khi xóa. Hiện thẩm mỹ viện quốc tế Monalisa đang ứng dụng thành công phương pháp này và mang lại niềm vui cho nhiều khách hàng!

Đánh giá bài viết này!

Từ khóa:   , , , ,

Bình luận

Chat
1